วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

AIYARA PLANET - ไอยรา แพลนเน็ต

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ AIYARA PLANET

AIYARA หรือ ไอยรา ชื่อเต็ม ๆ ว่า AIYARA PLANET เป็นบริษัทเอกชนเกี่ยวกับขายตรงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งได้แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม คือ

1. กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
2. กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความสวย ความงาม
3. กลุ่มผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน ลดความอ้วน
4. กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องอุปโภคบริโภค

ไอยรา แพลนเน็ต บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด หรือชื่อภาษาอังกฤษ Aiyara Planet เป็นบริษัทขายตรงแนวหน้าของเมืองไทย ที่ได้จดทะเบียนการประกอบธุรกิจขายตรง เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555. ไอยรา แพลนเน็ต ได้ผ่านการจดทะเบียนการประกอบธุรกิจขายตรงได้ไม่นาน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด จะเป็นมือใหม่ในวงการขายตรงของเมืองไทย เพราะเจ้าของบริษัท คือ คุณกัมปนาท บุญราศรี ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจขายตรงมาหลายปี รวมทั้งมีนักวิจัย นักการตลาด นักธุรกิจขายตรง ที่มากไปด้วยประสบการณ์อีกมากมาย.
บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด ได้เปิดรับสมัครนักธูรกิจขายตรง ที่พร้อมจะสร้างรายได้ผ่านระบบเครือข่าย ขายตรง จำนวนมาก ทางบริษัทมี แผนการตลาด ที่ดี มีผลตอบแทนที่เหมาะสมกับนักธุรกิจไอยราทุกท่าน และนักธุรกิจของไอยรายังมีสิทธิ์ไปท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศอีกด้วย.
ท่านพร้อมหรือยัง? ท่านพร้อมที่จะร่วมเป็นหนึ่งกับธุรกิจขายตรง ในนาม บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด หรือยัง? ถ้าท่านพร้อมแล้ว จะช้าอยู่ใย สมัครเป็นนักธุรกิจขายตรงกับเราได้เลย เพราะถ้าท่านสมัครเป็นนักธุรกิจไอยราวันนี้ ท่านก็จะได้เป็นนักธุรกิจขายตรงต้นสายของบริษัท และเพิ่มโอกาสให้ท่านได้สร้างรายได้อีกมากมาย และที่สำคัญ ถ้าท่านสมัครผ่านเว็บไซต์แห่งนี้ ท่านจะได้รับสิทธิ์ ดังนี้
  • แนะนำการขายสินค้า ผ่านระบบออนไลน์ หรือ เว็บไซต์
  • มีสคริปสำหรับทำเว็บไซต์ขายของออนไลน์ แจกฟรี
  • สอนการโปรโมทเว็บไซต์ การทำ seo เบื้องต้น ให้ฟรี
  • ได้สิทธิ์เป็นสมาชิก VIP ในบอร์ดลับ สอนกลยุทธในการทำตลาด Offline และ Online ฟรี

เมื่อเราร่วมเป็นทีมธุรกิจเดียวกัน เราจะไม่ปล่อยทิ้งท่านให้เดียวดายในการทำธุรกิจขายตรง เพราะเรายึดมั่นในสโลแกนของบริษัทที่ว่า We Care We Share We Growส่ใจ แบ่งปัน และเติบโตไปด้วยกัน... เพราะเรา คือ ครอบครัวเดียวกัน ครอบครัวไอยรา :-

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ไอยรา | สมัครเป็นนักธุรกิจขายตรงไอยรา | แผนการตลาดไอยรา

* ดูรายละเอียดสินค้า และบริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ไอยรา แพลนเน็ต ได้ที่ เวบไซต์ Cuteslimming.com <--คลิ๊กเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น